Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

1. HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY:

NTViet hiện đang sở hữu 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và rất có chuyên môn. Đội ngũ này giàu nhiệt huyết, vừa có tâm, vừa có tầm sẽ không ngừng học hỏi, nghiên cứu và lao động hăng say để mang đến cho quý khách hàng những công trình kiến trúc độc đáo, mang dấu ấn nổi bật riêng biệt mà không một nơi nào có thể làm được. Toàn thể công ty NTViet luôn tin tưởng và mong rằng sự nỗ lực của chúng tôi ngày hôm nay sẽ đem lại những gía trị vật chất và tinh thần to lớn trong tương lai.

Đội ngũ nhân viên NTViet gồm:

– Giám sát thi công 4 kỹ sư.

– Phòng thiết kế 02 kiến trúc sư.

– 02 kỹ sư kết cấu.

– 02 kỹ sư điện.

– 03 kỹ sư khai triển bản vẽ.

Công ty NTViet nhờ vào đội ngũ kỹ sư, kiến sư… nên luôn hướng đến đa dạng thiết kế, từ thiết kế mang tính kinh doanh như showroom, cơ sở làm đẹp,… đến dịch vụ nghỉ dưỡng như resort, hotel và nơi lưu trú như nhà ở, chung cư,… Đều được hoàn thành đúng quy trình, đúng kỹ thuật, sáng tạo riêng theo nhu cầu của khách nhưng vẫn luôn giữ được các tiêu chí đẳng cấp – chất lượng – an toàn.

2. QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

Tại NTViet chúng tôi có quy trình làm việc khép kín, từng bước chắc chắn để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, cũng như thu thập đủ thông tin cho đội ngũ nhân viên để tạo nên công trình hoàn hảo:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

– Khách hàng tới gặp trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc gọi điện, gửi mail để được NTViet giải đáp. (Nếu đến văn phòng vui lòng gọi hẹn trước để chúng tôi phục vụ tốt hơn).

– Tiếp nhận thông tin cơ bản mà khách hàng cung cấp như: Loại thiết kế thi công khách hàng cần (nhà ở, cửa hàng kinh doanh,…), địa chỉ mặt bằng, diện tích mặt bằng.

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật khảo sát ,tiếp nhận các yêu cầu cụ thể của khách hàng:

– Bộ phận khảo sát xuống tận nơi, xem xét để đưa ra hướng thiết kế, xây dựng theo yêu cầu cụ thể của khách.

– Tiếp thu ý kiến khách trực tiếp, trao đổi để nắm bắt mục đích sử dụng, chi phí đầu tư dự kiến, đối tượng khách hàng,… để có thiết kế tối ưu nhất.

– Đo kích thước mặt bằng.

– Đánh giá tình trạng mặt bằng và đề xuất phương án thi công.

Bước 3: Lập dự toán báo giá:

– Lên thông số kỹ thuật cho công trình.

– Gửi khách bản vẽ 2D và 3D.

– Đề xuất bảng giá thiết kế, vật liệu xây dựng, kiến trúc, nội thất,… với khách hàng.

Bước 4: Thương thảo ký kết hợp đồng ,lập bảng tiến độ thi công:

– Thuyết minh phương án thi công hợp lý, hiệu quả nhất cho khách hàng.

– Ký kết hợp đồng thi công với khách hàng.

– Tuỳ từng công trình khác nhau sẽ có tiến độ hoàn thành khác nhau.

Bước 5: Thi công

– Sau khi kí hợp đồng, NTViet sẽ bắt đầu xây dựng công trình theo bản thiết kế mà khách hàng duyệt.

– Hoàn thành đúng kì hạn cho khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu bàn giao:

– Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục công trình tại xưởng hoặc nghiệm thu toàn bộ công trình theo tiến độ đề ra.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng:

– Khách hàng kiểm tra và nhận công trình hoàn chỉnh.

– Thanh lý hợp đồng giữa hai bên.

– Kết thúc.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Giá trị cốt lõi của NTViet được dựng nên từ 3 yếu tố để tạo ra thế “kiềng ba chân” cực kì vững chắc, là tiền đề cho sự phát triển của công ty hướng đến tương lai.

NTViet luôn đặt khách hàng làm trọng tâm: Sự hài lòng, tin tưởng và công nhận của khách hàng là kim chỉ nan của công ty. Nhờ những điều đó mà công ty mới đạt được thành tựu như ngày hôm nay.

Đổi mới và sáng tạo: Giữa thời buổi hiện đại, cạnh tranh khốc liệt thì NTViet luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng để dẫn đầu xu thế, không bị bỏ lại phía sau. Luôn đổi mới, sáng tạo để học hỏi và phát triển không ngừng để vừa đem đến nhiều thiết kế độc đáo mới lạ, vừa giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn đa dạng, xứng tầm quốc tế.

Làm việc hiệu quả: Mọi cố gắng chỉ xứng đáng khi đạt được hiệu quả như mong đợi. Mọi nhân viên của NTViet đều nỗ lực làm việc hăng say không ngừng nghỉ để đem lại cho khách hàng những công trình như ý.

4. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:

Với NTViet, xây dựng công trình không chỉ là công việc mà còn mang sứ mệnh to lớn ảnh hưởng tới nhiều cá nhân, tổ chức.

Tầm nhìn: NTViet hướng tới là công ty xây dựng thi công thiết kế trọn gói nội thất chung cư, shop, showroom, văn phòng,… Trong tương lai chúng tôi  hướng tới mở rộng hoạt động ra các nước trong khu vực như: Lào, Campuchia….

Sứ mệnh của NTViet:

Với khách hàng: Không ngừng lao động và sáng tạo, mang đến cho khách hàng những thiết kế chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Với đối tác: Tạo mối quan hệ tin tưởng – uy tín để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Với nhân viên: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh để cá nhân bộc lộc phát triển tài năng, vừa trau dồi kĩ năng và tinh thần làm việc nhóm. Bên cạnh đó, giúp nhân viên có doanh thu ổn định lâu dài để xây dựng cuộc sống hạnh phúc cùng tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

Với cộng đồng: Công ty NTViet mong muốn hướng tới là 1 trong những công ty công công trình từ thiện, giúp trẻ em, người già có nơi cư trú,…và chung tay bảo vệ môi trường sống.

5. GIỚI THIỆU CHUNG CÁC DỊCH VỤ:

Công ty NTViet cung cấp các dịch vụ trọn gói thiết kế thi công các công trình sau:

– Showroom – Shop

– Khách sạn & Resort

– Nhà ở, căn hộ

– Văn phòng

– Sửa chữa, cải tạo nội ngoại thất

– Nhà hàng Coffee

6. VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Giữa hàng trăm công ty xây dựng, NTViet luôn ý thức được thế mạnh của mình cũng như chúng tôi biết sẽ đem đến cho quý khách hàng những gì. Bạn nên chọn chúng tôi, vì:

– Chúng tôi đã thực hiện hoàn thành hàng nghìn công trình với chất lượng xứng tầm quốc tế.

– Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công, công việc đúng với yêu cầu khách hàng.

– Chúng tôi bảo hành công trình cho khách nhanh chóng khi gặp sự cố chỉ sau 24h.

– Chúng tôi chắc chắn chi phí khách hàng bỏ ra phải tương xứng với kết quả khách hàng nhận được.

Hotline: 0988535918