Đóng

Thiết kế thi công

THIẾT KẾ, THI CÔNG KHÁCH SẠN, RESORT

Thiết kế khách sạn, resort cao cấp đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, và kiến thức am hiểu về dịch vụ khách sạn, tiêu chuẩn thiết kế. Cần phân chia các khu vực sao cho tiện nghi, đa dạng phong cách với ngân sách đầu tư hợp lý. NTViet tự hào là 1 trong những công ty xây dựng thiết kế nội thất kinh nghiệm cho nhiều khách sạn, resort.

1. Tại sao cần thiết kế nội thất khách sạn cao cấp:

Ngày nay, nhu cầu nghỉ dưỡng hưởng thụ của con người tăng lên đáng kể. Chính vì vậy, xây dựng khách sạn, thiết kế nội thất là khâu không thể thiếu đối với mô hình kinh doanh khách sạn, từ lúc xây dựng cho đến hoàn thiện và đi vào hoạt động. Cách bày trí xây dựng khách sạn cao cấp sẽ giúp khách sạn của bạn cạnh tranh và tạo ấn tượng trong mỗi khách hàng khi ghé thăm, từ đó xây dựng thương hiệu trở nên chuyên nghiệp.

2. Thiết kế thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp:

Với đội ngũ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, NTViet tự tin sẽ mang lại quý khách những không gian nội thất khách sạn đẳng cấp, chất lượng cao cấp thu hút khách hàng.

3. Tiêu chuẩn thiết kế nội thất khách sạn:

Việc thiết kế nội thất khách sạn đòi hỏi được thực hiện một cách khoa học, công phu, tỉ mỉ trong việc tạo nên sự tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ sẽ đảm bảo cho hình ảnh của khách sạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng, khả năng nắm bắt được nhiều khách hàng trung thành cao hơn.

Cho dù bạn thiết kế khách sạn theo phong cách, tiêu chuẩn nào đi chăng nữa thì cần lưu ý các điểm sau:

– Lưu ý trong thiết kế phòng tiệc khách sạn.

– Đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ trong từng không gian.

– Chú ý cách bố trí khoảng không trong khách sạn.

– Lưu ý thiết kế riêng theo từng mô hình.

– Nguyên liệu màu sắc trong trang trí nội thất.

– Nguyên lý thiết kế ánh sáng trong trang trí nội thất khách sạn.

13/08/2020

Hotline: 0988535918