Đóng

Thiết kế thi công

THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ HÀNG COFFEE

Ngày nay, ăn uống ngon thôi chưa đủ, khách hàng còn mong muốn thưởng thức và hưởng thụ trong một không gian sang trọng và ấm cúng.

Đối với khách hàng, không gian nội thất quán cà phê, nhà hàng đẹp tựa như một sức hút để họ đế tận hưởng không gian lý tưởng trong thời đại mới, vừa sang trọng, quý phái những cũng không kém phần tĩnh lặng trên nền những bản nhạc du dương.

Để làm được điều đó, đội ngũ tư vấn hỗ trợ và những chuyên gia thiết kế nội thất có trình độ chuyên môn cao tại NTViet sẽ đem tới khách hàng những giải pháp tối ưu, ngay cả với những mặt bằng có diện tích nhỏ hẹp.

Vì sao nên chọn NTViet để xây dựng, thiết kế nhà hàng, coffee?

– Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt huyết.

– Kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà hàng, coffee, bar,… trên 5 năm.

– Luôn nắm bắt nhanh thị hiếu của khách hàng.

– Luôn đổi mới và cập nhật, sáng tạo xu hướng thiết kế mới nhất.

– Hoàn thành công trình đúng hạn, đúng hợp đồng.

– Bảo hành và sửa chữa công trình nhanh chóng.

Phong cách quán hiện đại, trẻ trung, hay cổ điển sẽ được phân tích đa chiều theo diện tích mặt bằng sẵn có và theo đối tượng khách hàng mục tiêu mà chủ quán hướng đến để tạo nên những bản thiết kế bắt mắt, thu hút khách hàng trong mọi góc độ không gian.

Giữa hàng trăm, hàng ngàn đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đồ uống quán Bar, nhà hàng,…, hãy để NTViet góp phần tạo nên phong cách riêng bằng những mẫu thiết kế và thi công nội thất ấn tượng nhất.

13/08/2020

Hotline: 0988535918