Đóng

Thiết kế thi công

THIẾT KẾ, THI CÔNG SHOWROOM SHOP

Showroom – Shop là bộ mặt của thương hiệu. Bài viết này, NTViet xin mời quý khách hàng xem qua dịch vụ thiết kế xây dựng chuyên nghiệp dành riêng cho Showroom – Shop. Đối với cửa hàng, không gian nội thất còn là một yếu tố quan trọng thúc đẩy hành vi của người tiêu dùng, giúp shop có tỉ lệ bán hàng thành công hơn.

1. Tại sao bạn nên thuê NTViet để thiết kế shop?

Cửa hàng hay showroom là một không gian độc lập hoặc nằm trong trung tâm thương mại được sử dụng để trưng bày, giới thiệu, tiếp thị các sản phẩm như ô tô, xe máy, đồ nội thất, quần áo, mỹ phẩm, giày dép,…

NTViet sẽ giúp cho không gian cửa hàng của bạn toát lên được các yếu tố nhằm thu hút khách hàng tiềm năng, hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi hơn.

1.1 Trưng bày sản phẩm khoa học:

Dù cửa hàng ít hay nhiều sản phẩm thì đây là yếu tố đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy. Vì vậy việc sắp xếp sản phẩm cần phù hợp và dung hoà với thiết kế không gian và nội thất.

1.2 Tạo không gian thoải mái:

Tùy vào mô hình kinh doanh và mặt hàng trưng bày, NTViet sẽ thiết kế theo diện tích cửa hàng nội thất phù hợp nhất, gợi nên phong cách của thương hiệu, tạo sự xuất hiện đẹp mắt nhất cho mặt hàng trưng bày. Điều này sẽ giúp tăng cảm xúc cho khách hàng khi đến thăm quan và mua sắm.

2. Các yếu tố thiết kế nội thất cửa hàng đẹp:

2.1. Xác định phong cách thiết kế shop, showroom

Ngay từ đầu, bạn cần xác định và định hướng rõ phong cách thương hiệu, mong muốn sản phẩm của mình như thế nào khi khách hàng nghĩ tới? Chính điều này sẽ tạo sự đặc biệt cho sản phẩm và cửa hàng của bạn trên thị trường.

2.2. Nghệ thuật bố trí màu sắc, ánh sáng, âm thanh:

Ánh sáng, màu sắc, âm thanh tác động mạnh mẽ và trực tiếp đến nhu cầu mua hàng của khách, đồng thời cũng mang yếu tố thương hiệu, làm tăng cảm gíac mua hàng. Tuỳ vào nhu cầu của khách, NTViet sẽ nghiên cứu cách kĩ lưỡng để kết hợp 3 yếu tố lại với nhau trong cửa hàng của bạn.

13/08/2020

Hotline: 0988535918