Đóng

Thiết kế thi công

THIẾT KẾ, THI CÔNG VĂN PHÒNG

1. Vì sao bạn nên thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp?

Nhiều người thường đánh giá thấp việc thiết kế, xây dựng văn phòng làm việc. Thế nhưng, văn phòng là nơi bạn làm việc chính và dành ra 8 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn nữa.

Thế nên ngày nay, các chủ doanh nghiệp thường đầu tư trong việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp để có được một không gian thoải mái, tiện nghi mà nhân viên có thể vui vẻ và dốc hết sức mình cống hiến cho công việc.

2. Những hạng mục thiết kế văn phòng tại NTViet:

– Nội thất văn phòng thiết kế phòng Giám đốc, Trưởng phòng

– Thiết kế văn phòng làm việc của nhân viên

– Thiết kế phòng họp

– Thiết kế quầy lễ tân

– Mặt tiền, bảng hiệu cho văn phòng cao cấp

– Thi công hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng làm việc

– Thi công các hạng mục khác nếu quý khách yêu cầu

3. Một số yêu cầu khi thi công thiết kế văn phòng

3.1 Phân chia bố cục không gian hợp lý:

Phải thiết kễ khu vực các phòng ban phù hợp với diện tích mặt bằng, số lượng nhân viên và yêu cầu cụ thể cho mỗi không gian.

3.2 Chất liệu chính để thi công văn phòng:

Tuỳ vào nhu cầu, chức năng, điều kiện tài chính,…mà NTViet sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn chất liệu phù hợp. Bởi đây sẽ là yếu tố quyết định đến chi phí thi công thiết kế văn phòng cao cấp của bạn.

3.3 Đảm bảo ánh sáng cho văn phòng làm việc:

NTViet sẽ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp sao cho các nhân viên đều nhận được ánh sáng tự nhiên vừa đủ, không quá chói cũng không quá tối. Đối với những nhân viên xa nguồn ánh sáng này, chúng tôi sẽ thi công bố trí đèn hợp lý, đầy đủ ánh sáng.

3.4 Tông màu chính cho văn phòng:

Thông thường, thiết kế văn phòng cao cấp sẽ trùng tone màu với logo nhằm mục đích tạo sự đồng nhất và cho khách hàng nhận biết công ty. Ngoài ra, khi lựa chọn màu sắc, bạn nên lựa chọn những màu sắc dịu nhẹ, tươi sáng, phù hợp với những tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng, tránh sử dụng gam màu nóng, gây khó chịu.

13/08/2020

Hotline: 0988535918